Cafe Tây Nguyên – Top 5 nhà sản xuất Cafe chất lượng
Categories
Kiến thức

Tây Nguyên với đất đỏ Bazan màu mỡ bấy lâu luôn là cái nôi của cây Cafe. Vùng núi non trùng điệp này cùng những con người cần cù, am hiểu về Cafe đã cho thị trường nhiều loại Cafe Tây Nguyên khác nhau nhưng tựu chung là mang lại sự ngon bổ, chất lượng […]

Bài học cuộc sống bên ly cafe
Categories
Câu chuyện

Câu chuyện bên ly cà phê – Bài học cuộc sống Đối với mỗi người, thời sinh viên có lẽ không nhiều người có kỷ niệm về cafe. Đối với tôi, kỷ niệm về cà phê có lẽ là những lần họp team làm bài tập nhóm. Sự gắn kết của những con người chỉ […]

Kỹ thuật chế biến HONEY (sơ chế bán ướt) trên cà phê
Categories
Kiến thức

Honey processed – kỹ thuật chế biến mật ong hay sơ chế bán ướt, là sự kết hợp giữa hai phương pháp chế biến khô và chế biến ướt, cho ra hạt cà phê thóc có màu vàng như mật ong. Chúng ta gần như không thể tìm thấy một tên gọi thống nhất cho […]

Cà phê nguyên bản – Sự bền vững đích thực
Categories
Câu chuyện

Cà phê nguyên bản được biết đến với cụm tính từ Single Origin, hay còn gọi là cà phê bản địa. Về cơ bản, ta có thể hiểu đó là cà phê từ một vụ thu hoạch, một loài cà, đến từ một trang trại cụ thể ở một vùng trồng cụ thể. Những thông tin ấy luôn hiển […]

Xem lịch

Tháng Năm 2024
H B T N S B C
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031  

Chuyên mục

Phản hồi gần đây